vi-VNen-US
NewsList  Giới thiệu
Giới thiệu
Tiền thân của Công ty Cổ Phần Xuất Khẩu Thủy Sản Khánh Hòa (KHASPEXCO) là một Quốc doanh chuyên về khai thác, đánh bắt hải sản của tỉnh Phú Khánh. Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, trước tiềm năng to lớn về thủy sản tỉnh nhà, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Khánh đã khôi phục lại nghề cá và thành lập “Xí nghiệp Quốc doanh Đánh cá Phú Khánh” vào ngày 14/05/1977. Đây là một đơn vị kinh tế chuyên đánh bắt, khai thác thủy hải sản, trực thuộc Ty Hải sản Phú Khánh, sau này là Sở Thủy sản Khánh Hòa, (hiện nay là Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Khánh Hòa) 
          Tháng 7/1989, tỉnh Phú Khánh được chia tách thành hai tỉnh: Phú Yên và Khánh Hòa, Xí nghiệp Quốc doanh Đánh cá Phú Khánh cũng được được tách làm hai: một nửa tài sản và cán bộ công nhân viên về Phú Yên; một nửa còn lại ở Khánh Hòa và được đổi tên là: Xí nghiệp Khai thác và Dịch vụ Thủy sản Khánh hòa theo Quyết định số 108-QĐ/UB, ngày 01/07/1989 của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.
Hình ảnh Hình ảnh
|<<    <   
[1]23
   >    >>|
Tin tức Tin tức

Cần nâng cao nhận thức trong quản lý thức ăn nuôi tôm
Đó là chia sẻ của Tiến sĩ Albert George Tacon (ảnh) - Giám đốc Kỹ thuật của Công ty Aquatic Farms tại Hawaii, một chuyên gia/nhà nghiên cứu/giảng viên hàng đầu thế giới, có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thức ăn - dinh dưỡng thủy sản.

Xử lý hải sản tồn kho sau sự cố môi trường biển
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về tình hình xử lý hải sản tồn kho và Đề án “Xác định thiệt hại để bồi thường; hỗ trợ khôi phục sản xuất và đảm bảo an sinh xã hội cho người dân bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế”.

Rủi ro từ biến đổi khí hậu
(Thủy sản Việt Nam) - Tôm hùm được thả nuôi quy mô lớn từ năm 2000 tới nay và mặt hàng thủy sản có giá trị này đang phải đối diện với nhiều rủi ro, đặc biệt là biến đổi khí hậu.

Lượt truy cập Lượt truy cập
Địa chỉ: số 50 – Võ Thị Sáu – phường Vĩnh Trường – Nha Trang – Khánh Hòa
ĐT: 058.3881161 – 3882767 / Fax: 058.3881675
Giấy phép ĐKKD: 4200235327 - Đăng ký lần đầu ngày 14/9/2010 - Đăng ký thay đổi lần thứ hai ngày 01/12/ 2015
Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Lương Ích - Phó Giám đốc công ty
Email: khaspexco@dng.vnn.vn